Bình Gas Bọc Nhựa An Toàn Khóa Tự Động Đổi Gas Toàn TPHCM

Bình Gas Bọc Nhựa An Toàn Khóa Tự Động Đổi Gas Toàn TPHCM

555,000  495,000 

Bình Gas Bọc Nhựa

Bình Gas Bọc Nhựa An Toàn

Đại Lý Gas Chính Hãng 100% Gần Đây
Giao Gas Nhanh 15 Phút
Lắp Gas Giao Gas Các Quận Riá Rẻ
Đổi Bình Bếp Cũ Lấy Bếp Mới
Lắp Hệ Thống Gas Nhà Hàng
Gas composite Gas Bọc Nhựa Chống Nổ
Gas Gia Đình Vàng Gas SaiGon Ptro
Gas Elf 6kg Gas 12kg Gas 45kg 

Tại sao bình gas nhựa bị lãng quên?

Hầu hết những vụ cháy, nổ trên đều xuất phát từ nguyên nhân bình gas không bảo đảm an toàn, bị rò rỉ khí gas. Trong khi đó, tình trạng chiếm dụng vỏ bình gas để sang chiết trái phép vẫn diễn ra phổ biến gây lo ngại về độ an toàn của các bình gas sử dụng trong gia đình. Để giải quyết vấn đề này đã có một số công ty gas như gas Thủ Đức đã nghiên cứu và đưa ra thị trường bình gas có vỏ bọc nhựa loại 6kg và 12kg.

Bình gas vỏ nhựa loại 6kg và 12kg đã có mặt trên thị trường vài năm nay

Mới xuất hiện trên thị trường gần đây, loại bình gas có lõi bằng kim loại, vỏ bọc ngoài bằng nhựa được khá nhiều bà nội trợ quan tâm.

Với chất liệu là sợi thủy tinh, bình gas composite có khả năng chống cháy, chống va đập, dẻo dai, chịu lực cao; không bị ăn mòn do hóa chất, môi trường và đặc biệt không dẫn nhiệt nên không có hiện tượng tăng áp suất do tăng nhiệt độ dẫn đến nổ bình. Bình còn được trang bị bộ van điều áp 2 tầng có tác dụng tự động ngắt gas, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, bình gas trong suốt nên người dùng có thể kiểm tra lượng gas bên trong, tránh được tình trạng gian lận trọng lượng gas.

Mã: 726b036605e3 Danh mục: , Từ khóa: ,
Liên hệ